Monday, November 17, 2014

В поисках золотого... ну чего нибудь-золотого (про монетизацию)

Задумался о вариантах монетизации гибридных приложений. Реклама.

Что нам предлагается для XDK/Cordova? Правильно - плагин поддерживающий Admob. Последний, впрочем, уже сам поддерживает разных рекламных провайдеров.

А приложение у нас на HTML5, неужели ничего нет, что бы встраивалось прямо в html/js, без нативных модулей. Оказывается есть - LeadBolt. Предлагает баннеры мобильных хтмл5 приложений и грузятся с сайта лидболта.

Правда отзывы о лидболте, особенно в русском сегменте  не очень. Много шлаковой рекламы, с установкой всяких приложений, которые воруют денежки у пользователей. Хотя вряд ли это можно сделать через хтмл баннер (еще один плюсик такому решению).

Возможно еще что-нибудь всплывёт со временем...

1 comment:

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Trần Vũ Đồng thoáng sửng sốt, ngay sau đó như bị lửa thiêu, chạy thẳng vào trong Thiên Cơ đường hổn hển nói: “Ây ây! Những thứ ta nói đã thu thập được hết chưa? Mau mau đem hết ra đây cho ta...”


Một lát sau, Trần Vũ Đồng bưng ra một tập tài liệu dày cộp, nở nụ cười xu nịnh gõ cửa phòng Sở Dương.


“Ngự Tọa, ha ha…, Ngự Tọa, ha ha…” Trần Vũ Đồng có chút khúm núm cười trừ.


Nhìn hắn, Ô Thiến Thiến không nhịn được bật cười bò lăn bò càng.


“Bao nhiêu…?” Sở Dương cũng không thèm ngước mắt lên nhìn mà chỉ hỏi trổng.


“Tổng cộng là 37… ha ha…” Trần Vũ Đồng gượng cười, lau mồ hôi lạnh trên trán.


“Đường Tâm Thánh làm quan mười năm, tất cả tấu chương cùng thủ lệnh hay bút ký bình thường trong nhà mà chỉ có bằng này thôi hả…?” Tuy chiếc mặt nạ đã che đậy hoàn toàn biểu cảm của Sở Diêm Vương nhưng âm thanh của hắn bỗng lạnh xuống.
"Cái này... khụ khụ khụ...” Trần Vũ Đồng mồ hôi đầm đìa, cũng không thể không nói quả thật số lượng như vậy cũng đúng là quá ít rồi đấy… cũng tại Thiên Cơ đường trong khoảng thời gian này rất bẩn rộn, mà khi Sở Dương dặn dò chuyện này thì vốn Trần Vũ Đồng vẫn tưởng đây không phải là chuyện quan trọng gì, chỉ cần tùy tiện giao nộp một ít là được. Vậy nên hiện tại hắn cũng không biết nói thế nào cho phải…