Monday, November 10, 2014

Устройство по руке

Сейчас часто беру в руки разные девайсы для тестирования приложения и уже сложилось понятие какие устройства подходят для меня в физиологическом плане, а какие не очень.

Обший вывод такой - более тонкие и с квадратными краями (не скругленные корпуса и крышки) лучше лежат в ладони и не пытаются выскользнут.

Конкретные примеры - Ipod 5 лежит лучше в руке, чем Ipod 4 (со скруглённой задней крышкой). Билайн Смарт2 лучше лежит, чем Explay Atom. Huawei W1 лучше, чем Nokia 530.

Последняя у меня буквально несколько раз пыталась выскочить из рук и только чудесным образом не оказывалась на полу.

1 comment:

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói

"Lần này trước khi Thiên Cơ đường các ngươi cùng Liệt Huyết đường làm nhiệm vụ thì phải báo cáo công lực cùng cấp bậc của mỗi người lên cho ta." Sở Dương thản nhiên nói: "Khi nhiệm vụ kết thúc, ta muốn mỗi người trong Thiên Cơ đường đều phải tăng một cấp, nếu như có một ngừoi không thăng cấp… Hừ… Trần Đường chủ, lúc đó ta sẽ triệu tập toàn bộ người trong Bổ Thiên Các đến xem ngươi trần truồng nhảy múa trên bàn ăn mừng đấy..."


"A!!" Trần Vũ Đồng nhất thời mặt nghệt ra, rồi kêu lên thảm thiết: "Ngự tọa, đừng mà… Ngự tọa..."


"Cứ quyết định vậy, các ngươi đi đi." Sở Dương không cho hắn cơ hội giãi bày mà lập tức phán quyết, đoạn quay đầu nói với Ô Thiến Thiến: "Truyền tin tức kia ra, nửa tháng sau xem Trần đường chủ nhảy múa!"


Ô Thiến Thiến nhịn cười, đáp ứng một tiếng rồi đi ra ngoài.


"Ấy, Ô cô nương, Ô bà cô tổ..." Trần Vũ Đồng gấp đến mức mồ hôi trên mặt tuôn ra đầm đìa: "Sở Ngự tọa, Sở ông nội... Ngài không thể tàn nhẫn như vậy a... Ta ta... Chuyện này ta làm sao làm chủ được chứ?"


"Còn không mau đi đi!" Sở Dương nhìn đống tài liệu trước mặt điềm đạm nói… Ô Thiến Thiến vội vàng chạy ra ngoài.


"Sở Ngự tọa... Ô ô... Trần Vũ Đồng thật sự bật khóc. Chuyện mấy tên kia thăng cấp làm sao ta quyết định nổi đây?


"Ta tin tưởng ngươi, ngươi có thể làm được!" Sở Dương tín nhiệm nói, sau đó lại trừng mắt: "Ngươi mà nói thêm một câu nữa thì bây giờ ta sẽ xem ngươi nhảy luôn!"