Wednesday, November 12, 2014

Очередные непонятки с XDK, Framework7 и WIndows Phone

Не знаю, что делают скрипты intelxdk.js и cordova.js (знать то знаю конечно), но при их подключении в F7 приложении на WindowsPhone перестаёт работать (горизонтальный) swipe, (вертикальный) scroll работает как надо. И всё работает без этих файлов.

Fail mystic!

1 comment:

Unknown said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Nhưng Sở Dương cũng hiểu rõ rằng sự an toàn của Thiết Bổ Thiên còn trọng yếu hơn bản thân mình nữa! Người mà Đệ Ngũ Khinh Nhu phái tới nếu phát hiện hộ vệ của Thiết Bổ Thiên bên cạnh mình thì Thiết Bổ Thiên sẽ gặp nguy hiểm ngay lập tức.


Còn một nguyên nhân trọng yếu nữa chính là: tâm của cường giả!


Nếu như chấp nhận việc được bảo hộ thì tâm lý sẽ tự nhiên ỷ y rằng mình đã được bảo vệ, sẽ mất đi cái loại nhuệ khí không hãi sợ nguy hiểm! Điều này sẽ dẫn đến tâm ma khi trùng kích đỉnh phong đấy!


Bất kể như thế nào, bất kể kẻ địch mạnh ra sao thì chính mình vẫn phải luôn tiến về phía trước! Nếu ngay cả dũng khí đối mặt cũng không có… vậy cũng chẳng còn gì để hy vọng nữa rồi!


Tâm của cường giả, vĩnh viễn không sợ hãi!


Sở Dương thoáng lộ ra một tia mỉm cười tự phụ, sinh tử tại trước mặt tâm tính như thế thì có là gì chứ! Con đường cường giả vốn dĩ mỗi bước đi đều đối mặt với sinh tử, chẳng lẽ lúc nào cũng phải nhờ Thiết Bổ Thiên sao!


Thiết Bổ Thiên nhìn ánh mắt Sở Dương đang rạng ngời ý chí muốn đem cả thiên hạ ra thử kiếm… không khỏi trong mắt cũng hiện ra một tia dị sắc, khe khẽ thở dài một tiếng mà không nói gì thêm.


Thiết Bổ Thiên rời đi không lâu, Ô Thiến Thiến cầm một tờ giấy đi ra từ phòng Sở Diêm Vương, những người nhìn thấy đều rùng mình kinh hãi.